Màu nào của VinFast Fadil được khách hàng yêu thích nhất

mua xe fadil

ĐẶT MUA XE VINFAST | VINFAST FADIL

VinFast Fadil được phân phối chính hãng bởi VinFast Quảng Ninh có tất cả 06 màu: ĐỎ – ĐỎ CAM – XÁM – TRẮNG – BẠC – XANH. Với việc đa dạng về màu sắc, khách hàng mua xe Fadil có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mệnh, sở thích.

 Trong ngày 17/06/2019, hơn 600 xe đã được giao đến tay khách hàng, qua đó chúng ta có thể tham khảo được những màu sắc của VinFast Fadil được ưa thích nhất, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé:

1. Màu đỏ

Có thể nói màu đỏ là tông màu nổi bật nhất trong sự kiện bàn giao VinFast Fadil đầu tiên.Thực chất đây không phải là điều quá bất ngờ bởi bản gốc của VinFast Fadil là Opel Karl Rocks tại châu Âu cũng được đánh giá cao nhất khi đi kèm tông ngoại thất đỏ giúp tôn lên các đường nét thiết kế ấn tượng.

Thiết kế của Fadil có nhiều viền nhựa màu đen, hai tông màu đỏ đen sẽ hỗ trợ tôn lên dáng xe rất nhiều. Thực chất những chiếc hatchback nhỏ như Fadil với tông màu sặc sỡ sẽ làm chiếc xe to hơn, thời trang hơn. Màu đỏ hợp với người mệnh HỎA và mênh THỔ, đặc biệt rất hợp với nữ giới

Màu đỏ trên Fadil không quá tươi như màu gốc của Opel nhưng vẫn tạo lên vẻ sang trọng, khoe dáng.

Phần duôi xe tạo sự phối màu đỏ đen khá hợp tông

Thật không ngoa khi nói sự kiện giao lô VinFast Fadil đầu tiên tràn ngập sắc đỏ

2. Màu cam

Màu đỏ cam cũng được khá nhiều người lựa chọn về sau khi có bảng màu mẫu tại Showroom VinFast Quảng Ninh. Tuy nhiên tại sự kiện lần này, màu cam không xuất hiện nhiều do khách hàng chưa được trực tiếp thấy màu cam tổng quan trên xe. Màu cam tạo vẻ năng động cá tính hơn màu đỏ, phù hợp với khách hàng nữ, mệnh HỎA, THỔ.

3. Màu trắng

Màu trắng được lựa chọn nhiều thứ hai sau màu đỏ. Tại VinFast Quảng Ninh, khách hàng lựa chọn màu trắng khá nhiều, đặc biệt mẫu xe nhỏ, màu sáng sẽ làm chiếc xe trông to hơn. Màu trắng sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, thanh nhã hơn, màu trắng trên FADIL sẽ phù hợp với người mệnh KIM hoặc mênh THỦY.

 

4. Màu xám

Màu xám ngay từ đầu đã được lựa chọn là màu trên xe lái thử, tuy nhiên màu xám xuất hiện không nhiều tại sự kiện lần này. Màu xám khá sang trọng vì dùng chung màu với hai dòng LUX. Màu xám trên VinFast FADIL sẽ phù hợp với khách hàng nam giới, chiếc FADIL màu xám trông khá nam tính và mạnh mẽ. Fadil màu xám sẽ hợp với những người mệnh THỔ, KIM.

5.Màu bạc

Màu bạc có lẽ ít được sự lựa chọn nhất trong sự kiện lần này, có thể do đây là tông màu phổ thông cũng khá giống với màu của các chiếc taxi. Màu bạc sẽ phù hợp với người mệnh KIM hoặc THỔ.

6. Màu xanh

Màu xanh không xuất hiện tại sự kiện do màu này mới được bổ sung trong tháng 5 từ thông tin nhà máy VinFast, đây là tông màu khá nổi bật, hợp với chủ nhân có phong cách cá tính. Màu xanh hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm VinFast Fadil tại: https://muaxevinfast.com/vinfast-fadil/

Hoặc có thể đăng ký LÁI THỬ XE VINFAST TẠI: https://muaxevinfast.com/dat-mua-xe-vinfast/

Hotline: 0838.151.118

One thought on “Màu nào của VinFast Fadil được khách hàng yêu thích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử Tải bảng giá Khuyến mại