Giá xe VinFast Lux A
Giá xe VinFast Lux A tháng 5 có gì nổi bật?

Nhằm mang tới cơ hội sở hữu VinFast Lux A2.0 với giá tốt nhất, VinFast tiếp tục chương trình kích cầu trong tháng 5 này với mức giảm giá từ 30 – 50 triệu đồng. Đặc biệt với mẫu Lux A2.0 năm sản xuất 2020, VinFast trừ trực tiếp 100 triệu đồng vào giá xe.

Bảng giá xe VinFast Lux A công bố chính hãng như sau:

 • Lux A2.0 bản tiêu chuẩn: 881.695.000 VNĐ
 • Lux A2.0 bản nâng cao: 948.575.000 VNĐ
 • Lux A2.0 bản cao cấp: 1.074.450.000 VNĐ

Chương trình KÍCH CẦU THÁNG 5: Với Lux A tiêu chuẩn và Nâng cao, VinFast giảm trực tiếp vào giá 30 triệu, Lux A cao cấp giảm trực tiếp vào giá 50 triệu đồng.

Ưu Đãi Trả Góp: Miễn lãi suất vay trả góp trong 02 năm đầu tiên, lãi suất từ năm thứ 03 không quá 10.5%/năm.

– Đối với khách không dùng ưu đãi lãi vay: Sẽ được giảm giá ngay 10% trên giá bán lẻ như đối với chính sách trả thẳng. – (Đã bao gồm VAT)

– Hỗ trợ 100% Thuế Trước Ba: Áp dụng tiếp tục đối với 02 dòng xe Lux A và Lux SA. Fadil không áp dụng chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ.

Thời hạn bảo hành xe Lux SA2.0 và Lux A2.0: Nâng từ 3 lên 5 năm hoặc 165.000 km – Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

– Miễn phí gửi xe tại Vincom và VinHomes trên toàn quốc: Hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100% – Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Và còn nhiều quà tặng phụ kiện khi mua xe tại VinFast Quảng Ninh  – Showroom VinFast Hạ Long 3S.

Cơ hội sở hữu VinFast Lux A2.0 với giá tốt nhất thị trường

Chương trình kích cầu tháng 5 kết hợp chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ mang đến cơ hội sở hữu VinFast Lux A2.0 với giá tốt nhất thị trường

lux a trắng trả thẳng

Lux A2.0 tiêu chuẩn

Giá kích cầu: 851.695.000 VNĐ


Ưu đãi Voucher từ: 70 – 150 triệu


Giá xuống đường trả thẳng

Từ: 841,6 – 921 triệu đồng


Số tiền cần có khi thanh toán trả góp

Cần từ: 202 – 282 triệu đồng

Liên hệ giá tốt
giá xe VinFast Lux A2.0

Lux A2.0 nâng cao

Giá kích cầu: 918.575.000 VNĐ


Ưu đãi Voucher từ: 70 – 150 triệu


Giá xuống đường trả thẳng

Từ: 917 – 997 triệu đồng


Số tiền cần có khi thanh toán trả góp

Cần từ: 228 – 308 triệu đồng

Liên hệ giá tốt
Giá VinFast Lux A

Lux A2.0 cao cấp

Giá kích cầu: 851.695.000 VNĐ


Ưu đãi Voucher từ: 70 – 150 triệu


Giá xuống đường trả thẳng

Từ: 1 tỷ 024 – 1 tỷ 122 triệu đồng


Số tiền cần có khi thanh toán trả góp

Cần từ: 274 – 354 triệu đồng

Liên hệ giá tốt
Tại sao bạn nên mua xe tại VinFast Quảng Ninh

VinFast Quảng Ninh – Showroom VinFast Hạ Long 3S là đơn vị phân phối chính hãng xe VinFast tại thị trường Quảng Ninh. Chúng tôi có mạng lưới showroom rông khắp khu vực Quảng Ninh bao gồm: VinFast Hạ Long 3S – VinFast Cẩm Phả 3S – VinFast Móng Cái 3S.

VinFast Quảng Ninh mang đến cho bạn cơ hội sở hữu xe VinFast Lux A với giá tốt nhất, đặc biệt chương trình kích cầu trong tháng 5 này, cơ hội giảm giá lên đến 100 triệu tại VinFast Quảng Ninh.

Bạn có nhu cầu lái thử và trải nghiệm xe, hãy đăng ký thông tin bên dưới nhé, chúng tôi với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trải nghiệm chân thực nhất các dòng sản phẩm VinFast tại Showroom, nhà riêng hoặc cơ quan Quý khách hàng. Nhanh tay lái thử bạn nhé!

Để nắm được giá tốt nhất và chương trình khuyến mại hấp dẫn, bạn nên liên hệ Hotline để được thông tin nhanh chóng nhé! Còn bây giờ hãy đăng ký lái thử đã nhé!

 


  Tại sao bạn nên mua vinfast lux a2.0 trong tháng 5 này? Giá đã tốt nhất chưa?
  vinfast quảng ninh

  Bạn có kế hoạch mua Lux A2.0 theo phương án trả thẳng hay trả góp. Tôi là Nguyễn Huy Hoàng – TVBH tại VinFast Quảng Ninh, trong bài viết này tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án mua xe VinFast sao cho phù hợp nhất với tình hình tài chính và nhu cầu cá nhân của Quý khách.

  VinFast Hạ Long 3S - Showroom VinFast chính hãng tại Quảng Ninh

  1.Chương trình kích cầu tháng 5

  Đã rất lâu rồi VinFast mới tiếp tục đưa ra một chương trình khuyến mại ưu đãi giá tốt như vậy. Với mức giảm giá từ 30-50 triệu, giá bán một chiếc VinFast Lux A2.0 bây giờ chỉ tương đương với một chiếc Sedan phân khúc C như: Mazda 3, Honda Civic, Camry 2.0.

  2. Tiếp tục chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ

  Chương trình này tiếp tục được VinFast duy trì với bộ đội Lux A và Lux SA2.0, tuy nhiên giá bán công bố là đã bao gồm phần hỗ trợ lệ phí trước bạ, khách hàng vẫn phải đi nộp lệ phí trước bạ sau đó. Ví dụ, 1 chiếc xe ô tô có giá bán 100tr – LPTB của chiếc xe là 20tr, thay vì bán xe với giá 100tr, nhà sản xuất sẽ hỗ trợ phần LPTB đó và bán cho bạn chiếc xe với giá chỉ 80tr.

  3. Tiếp tục chương trình “Trả góp miễn lãi”

  VinFast tiếp tục áp dụng chương trình trả góp miễn lãi dành cho Lux A2.0 nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe sang nhưng giảm áp lực lãi vay trả góp trong 02 năm đầu tiên với chương trình này.

  4. Thu cũ đổi mới – Lên đời xe sang

  Bạn đang sở hữu một chiếc xe rồi, tuy nhiên bạn muốn bán chiếc xe đó đi để mua VinFast Lux A, tuy nhiên bạn không rõ chiếc xe của bạn bán được bao nhiêu tiền và bán ở đâu thu mua được giá tốt. Giải pháp thành lập Công ty Smart Solution của Vingroup sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đặt biệt, khi khách hàng bán xe lên đời Lux A, giá xe mới sẽ được giảm tiếp 30 triệu đồng.

  >>Tham khảo chương trình thu cũ đổi mới – Lên đời xe sang

  5. Chi phí sử dụng cực kỳ dễ chịu

  Ai cũng biết rằng, toàn bộ khung gầm và động cơ VinFast Lux A sử dụng cơ sở của BMW – Đức. Ban đầu khách hàng cho biết rất e ngại vì nếu phụ tùng của xe Đức thì sau này chi phí thay thế sửa chữa sẽ rất cao. Tuy nhiên, VinFast đã chứng minh điều ngược lại với việc công bố giá linh kiện phụ tùng thay thế chủ yếu để khách hàng tham khảo. Tôi tham khảo tại một số hãng xe, giá phụ tùng của VinFast chỉ tương đương với các hãng xe đến từ Hàn Quốc.

   

   

   

  Thu cũ đổi mới – Lên đời xe sang

  Bạn muốn bán chiếc xe cũ để mua VinFast Lux A, Công ty Smart Solution sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Bán chiếc xe của bạn lên đời Lux A bạn được thêm ưu đãi lên đến 30 triệu.

  Tham khảo thêm
  Đăng ký lái thử