VINFAST CẨM PHẢ 

VinFast Cẩm Phả cập nhật bảng giá xe VinFast, thời điểm khai trường, cập nhật bảng giá xe VinFast mới nhất cùng các ưu đãi khuyến mại sẽ được nêu chi tiết trong bài viết này.

VinFast Cẩm Phả
Showroom VinFast Cẩm Phả được khai trương chính thức ngày 09/07/2021

VinFast Cẩm Phả là một trong 3 Showroom VinFast chính hãng tại Quảng Ninh đưa vào hoạt động chính thức ngày 09/07/2021. Đây là showrorom được VinFast triển khai hoạt động nhằm phục vụ khách hàng khu vực Cẩm Phả, Vân Đồn và các khu vực miền Đông lân cận được thuận tiện hơn.

VinFast Cẩm Phả – Showroom chính hãng VinFast tại Quảng Ninh

Là showroom đưa vào hoạt động muộn nhất so với VinFast Móng Cái và VinFast Hạ Long 3S, tuy nhiên đây là Showroom được xây dựng là một showroom ô tô độc lập với TTTM Vincom Plaza có đầy đủ các chức năng: Kinh doanh ô tô, Dịch vụ sau bán hàng và Kinh doanh dịch vụ phụ tùng.

Showroom VinFast Cẩm Phả
Thiết kế sang trọng và lịch lãm nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi đến với VinFast.

VinFast Cẩm Phả có đội ngũ TVBH chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng đến với VinFast hài long với chất lượng phục vụ 5 sao, tư vấn cho bạn chiếc xe phù hợp với nhu cầu nhất. Trên hết, xưởng dịch vụ hoàn thiện giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc VinFast của mình.

👉 THAM KHẢO BẢNG GIÁ VINFAST FADIL LĂN BÁNH TẠI QUẢNG NINH

VinFast Cẩm Phả nằm ở đâu?

Showroom VinFast Cẩm Phả có địa chỉ tại: Tổ 5 Khu Hòa Lạc, Phường Cẩm Bình, Thành Phố Cẩm Phả, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh. Nằm trên trục đường quốc lộ 18A thuận tiện cho khách hàng xem xe và lái thử tại Showroom.

Bản đồ đường đi đến Showroom: Vui lòng sử dụng google map để được chỉ dẫn tốt nhất. Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hài lòng với trải nghiệm tại đây.

Trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm: Sang trọng nhưng không kém phần hiện đại

Là một trong những showroom có thiết kế mới của VinFast, khách hàng khảo sản phẩm tại đây sẽ có cảm giác trải nghiệm hiện đại, sang trọng. Showroom trưng bày đầy đủ các sản phẩm của VinFast mang đến những trải nghiệm trực quan nhất trước khi mua sản phẩm của khách hàng.

202918718 171323395053089 8734108163438291819 n

Showroom VinFast Cẩm Phả
Showroom trưng bày đầy đủ các sản phẩm ô tô & xe máy điện VinFast nhằm mang đến trải nghiệm trực quan cho khách hàng đến tham quan mua xe tại đây.
VinFast Cẩm Phả 3 S
Thiết kế hiện đại mang xu hướng tương lai thể hiện tinh thần của VinFast luôn luôn vươn tới bứt phá mọi giới hạn

Xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ, hiện đại

VinFast Cẩm Phả là Showroom 3s có đầy đủ showroom trưng bày và xưởng dịch vụ. Quý khách hàng mua xe tại đây có thể yên tâm về các trang bị phục vụ dịch vụ sau bán hàng tại đây.

Xưởng dịch vụ VinFast Cẩm Phả
Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua xe và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Xưởng dịch vụ VinFast Cẩm Phả

Giá xe VinFast cập nhật mới nhất trong tháng này

Bảng giá xe VinFast cập nhật mới nhất trong tháng này:

Bảng giá xe VinFast

Để nắm rõ hơn chi tiết giá bán xe VinFast bạn có thể liên hệ Hotline PKD để được tư vấn chi tiết nhất: 0933.170.222

THAM KHẢO BẢNG GIÁ XE LĂN BÁNH VINFAST CHÍNH HÃNG

Lái thử xe VinFast trước khi quyết định mua xe?

Bạn nên lái thử xe trước khi quyết định mua chiếc xe đó hay không. VinFast Quảng Ninh – Showroom Cẩm Phả phục vụ khách hàng lái thử tận nơi. Quý khách hàng có thể đăng ký thông tin bên dưới đây: