BẢNG GIÁ XE VINFAST THÁNG 9.2021

VinFast Quảng Ninh kính gửi Quý khách hàng bảng giá xe VinFast tháng 09.2021. Giá dưới đây là Giá Bán Lẻ Đề Xuất (GBLDX) đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT) 10%. GBLDX không bao gồm các loại thuế và khoản phí khi đăng kí xe, giá phụ kiện và các chương trình khuyến mại kèm theo. Để nắm được chương trình khuyến mại cụ thể vui lòng liên hệ hotline: 0933170222.

Điểm nổi bật của chính sách giá bán VinFast trong tháng 8 này là chính sách đặt cọc online được hưởng ưu đãi miễn phí chi phí bảo dưỡng trong 03 năm áp dụng cho cả dòng xe: Fadil, Lux A và Lux SA. Chi tiết chính sách ưu đãi tháng 9 bạn vui lòng xem bên dưới:

VINFAST FADIL

Giá VinFast Fadil
VinFast Fadil là mẫu xe Hatchback hạng A bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong 7 tháng đầu năm 2021.

Giá VinFast Fadil trả thẳng

VinFast Quảng Ninh tiếp tục chương trình ưu đãi giảm 10% trong trường hợp mua xe trả thẳng cùng với hỗ trợ lệ phí trước bạ trừ thẳng vào giá , cụ thể như sau:

 • Fadil tiêu chuẩn: 382.500.000 VNĐ
 • Fadil nâng cao: 413.100.000 VNĐ
 • Fadil cao cấp: 449.100.000 VNĐ

Giá VinFast Fadil trả góp

Đôi với phương án thanh toán trả góp , khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt 02 phương án trả góp:

 • Trả góp thông thường: Khách hàng chịu lãi suất ngay từ năm đầu tiên theo lãi suất thị trường.
 • Trả góp bảo lãnh lãi suất 02 năm: Khách hàng chỉ phải trả tiền gốc trong 02 năm đầu tiên, lãi suất từ năm thứ 03 không vượt quá 10.5%/ năm.

Khách hàng sở hữu Voucher Vinhomes có thể được giảm trực tiếp từ 70 – 200 triệu (tùy loại voucher sử dụng). Trong trường hợp khách hàng không sở hữu voucher có thể mua trên thị trường. Quý khách hàng có thể điền báo giá dưới đây để đội ngũ TVBH của VinFast Quảng Ninh có thể hỗ trợ được tốt hơn.

Ưu đãi cho khách hàng mua Fadil đặt cọc Online

Với khách hàng đặt cọc online bổ sung thêm ưu đãi miễn phí 3 năm bảo dưỡng chính hãng. VinFast đang từng bước đơn giản hóa việc mua xe ô tô hướng tới khách hàng Việt.

GIÁ ĐẶC BIỆT: Giá lăn bánh Fadil tháng 8.2021

ƯU ĐÃI THÁNG 8: VinFast Lux A2.0 có ưu đãi gì trong tháng này

 

 


  Đăng ký lái thử thu cũ đổi mới
  VINFAST HẠ LONG

  VINFAST VFE34

  ô tô điện VinFast
  Mẫu xe ô tô điện VinFast VFe34 là mẫu xe điện đầu tiên của VinFast. Dự kiến mẫu xe này sẽ được ra mắt và tới tay khách hàng khoảng thời gian tháng 10.2021

  Giá công bố: 690.000.000 VNĐ

  Đặt cọc chỉ: 10.000.000 VNĐ

  Khuyến mại khách hàng tiên phong mua ô tô điện VinFast VF e34

  • Ký hợp đồng đặt cọc 10tr/xe: khách hàng được quyền hoàn/hủy cọc, sang nhượng cọc, đổi sang loại xe khác
  • Ký hợp đồng theo chính sách Ưu đãi lệ phí trước bạ:
   • Ký hợp đồng và đặt cọc 50tr/xe từ khi mở bán (24/3/2021) cho đến hết ngày 30/07/2021 sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi nhận xe.
   • Khách hàng ký theo chính sách này không được hoàn/hủy cọc, không được đổi sang xe khác vì bất kỳ lí do gì
   •  Khách hàng được quyền sang nhượng cọc, đổi tên hợp đồng

  Công nghệ pin tiên tiến

  • Sạc đầy pin có thể đi được 300 km
  • Công nghệ sạc nhanh chỉ 15 phút đi được 180km
  • Có Adapter sạc pin được tại nhà

  Chính sách thuê pin

  • Khách hàng thuê pin: 1.450.000/tháng
  • Quãng đường tối đã trong thuê bao pin: 1.400km
  • Khách hàng được bảo hành pin, trong trường hợp khả năng tích trữ pin dưới 70, VinFast đổi mới pin cho khách hàng hàng

   

  VINFAST LUX A2.0

  Giá VinFast Lux A
  VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan sang chảnh của VinFast trong phân khúc gầm thấp D,E. Hiện tại Lux A2.0 tiếp tục dẫn đầu thị trường trong phân khúc của mình

  Giá xe VinFast Lux A2.0 trả thẳng

  VinFast Quảng Ninh tiếp tục áp dụng chính sách giảm 10% cho thanh toán trả thẳng, hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chinh sách trả góp linh hoạt. Khách hàng mua xe trả thẳng chính sách giá cụ thể như sau:

  • Bản tiêu chuẩn: 881.695.000 VNĐ
  • Bản nâng cao:  948.575.000 VNĐ
  • Bản cao cấp: 1.074.450.000 VNĐ

  *  Khách hàng được phép sử dụng Voucher 200 để thanh toán mua xe. Khách hàng sở hữu Voucher có thể được giảm trực tiếp 200tr vào giá xe.

  Giá xe VinFast Lux A2.0 trả góp

  Đôi với phương án thanh toán trả góp , khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt 02 phương án trả góp:

  • Trả góp thông thường: Khách hàng chịu lãi suất ngay từ năm đầu tiên theo lãi suất thị trường.
  • Trả góp bảo lãnh lãi suất 02 năm: Khách hàng chỉ phải trả tiền gốc trong 02 năm đầu tiên, lãi suất từ năm thứ 03 không vượt quá 10.5%/ năm.

  Khách hàng sở hữu Voucher Vinhomes có thể được giảm trực tiếp từ 150 đến 200 triệu. Trong trường hợp khách hàng không sở hữu voucher có thể mua trên thị trường. Quý khách hàng có thể điền báo giá dưới đây để đội ngũ TVBH của VinFast Quảng Ninh có thể hỗ trợ được tốt hơn.

  Ưu đãi khách hàng đặt hàng mua Lux A2.0 online

  Với khách hàng đặt cọc online bổ sung thêm ưu đãi miễn phí 3 năm bảo dưỡng chính hãng. VinFast đang từng bước đơn giản hóa việc mua xe ô tô hướng tới khách hàng Việt.

  🔥 Tham khảo ngay >> GIÁ LĂN BÁNH SIÊU HÓT VINFAST LUX A SEDAN 4 CHỖ


   Đăng ký lái thử thu cũ đổi mới
   VINFAST HẠ LONG

   vinfast lux sa2.0

   vinfast quảng ninh

   Giá VinFast Lux SA2.0 trả thẳng

   VinFast Quảng Ninh tiếp tục áp dụng chính sách giảm 10% cho thanh toán trả thẳng, hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chinh sách trả góp linh hoạt dành cho Lux SA2.0. Khách hàng mua xe trả thẳng chính sách giá cụ thể như sau:

   • Bản tiêu chuẩn: 1.126.165.000 VNĐ 
   • Bản nâng cao: 1.218.840.000 VNĐ 
   • Bản cao cấp: 1.371.600.000 VNĐ

   Giá VinFast Lux SA2.0  trả góp

   Đôi với phương án thanh toán trả góp , khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt 02 phương án trả góp:

   • Trả góp thông thường: Khách hàng chịu lãi suất ngay từ năm đầu tiên theo lãi suất thị trường.
   • Trả góp bảo lãnh lãi suất 02 năm: Khách hàng chỉ phải trả tiền gốc trong 02 năm đầu tiên, lãi suất từ năm thứ 03 không vượt quá 10.5%/ năm.

   Khách hàng sở hữu Voucher Vinhomes có thể được giảm trực tiếp từ 200 triệu. Trong trường hợp khách hàng không sở hữu voucher có thể mua trên thị trường. Quý khách hàng có thể điền báo giá dưới đây để đội ngũ TVBH của VinFast Quảng Ninh có thể hỗ trợ được tốt hơn.

   Ưu đãi dành cho khách hang đặt cọc Lux SA qua kênh online

   Với khách hàng đặt cọc online bổ sung thêm ưu đãi miễn phí 3 năm bảo dưỡng chính hãng. VinFast đang từng bước đơn giản hóa việc mua xe ô tô hướng tới khách hàng Việt.

   ⭐ Tham khảo ngay >> GIÁ VINFAST 7 CHỖ LUX SA XUỐNG ĐƯỜNG SIÊU ƯU ĐÃI


    Đăng ký lái thử thu cũ đổi mới
    VINFAST HẠ LONG

    VINFAST QUẢNG NINH | VINFAST VIỆT NAM | SHOWROOM VINFAST CHÍNH HÃNG

    Là hãng xe mang thương hiệu Việt đầu tiên ra mắt tại triển lãm ô tô nổi tiếng Paris Motor Show vào năm 2018, VinFast đang trở thành cái tên xuất hiện quen thuộc tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đứng TOP trong phân khúc. Hiện nay, VinFast là hãng xe có hệ thống bán hàng lớn nhất thị trường Việt Nam với hơn 80 Showroom đại lý. Là một trong số đó, VinFast Quảng Ninh tự tin là Showroom chính hãng mang đến cho khách hàng những sản phẩm VinFast chất lượng tuyệt vời cùng các dịch vụ sau bán hàng uy tín.

    VinFast – Thương hiệu xe ô tô của người Việt

    VinFast Quảng Ninh vô cùng vinh dự khi trở thành showroom trực thuộc VinFast phân phối chính thức của thương hiệu xe hơi đầu tiên của người Việt. Những sản phẩm xe VinFast ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn thiết kế từ chuyên môn sản xuất đến giá trị đồng tiền. Được sản xuất trên cơ sở động cơ – khung gầm của hãng xe hạng sang BMW-Đức, sau hơn 03 năm ra mắt, hãng xe VinFast đã bức tốc và đứng vững trên thị trường với thành tích doanh số của 03 mẫu sản phẩm:  Fadil – Lux A2.0 – Lux SA2.0. Trong thời gian tới, VinFast định hướng phát triển công nghệ xe điện với sản phẩm VFe34 tại Việt Nam và VFe35, VFe36 tại thị trường Mỹ.

    Các dòng VinFast với thiết kế đa dạng tiêu chuẩn an toàn cao, hướng đến cảm nhận trực tiếp của khách hàng nhằm mang lại cho họ những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi. Thông điệp mà VinFast gửi gắm đến khách hàng của mình được thể hiện qua thiết kế ngoại thất sang trọng, công nghệ an toàn bậc nhất và giá bán phù hợp với thu nhập của người Việt.

    Điểm bán Vfe34
    Khách hàng trong sự kiện ra mắt ô tô điện VinFast VFe34 tại Showroom VinFast Quảng Ninh.

    Với đội ngũ kinh doanh bán hàng chuyên nghiệp kết hợp xưởng dịch vụ sau bán hàng vận hành theo hệ thống dày đặc, VinFast Quảng Ninh tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khi sử dụng dịch mua sắm và dịch vụ bảo dưỡng tại đây. Tại thị trường Quảng Ninh, VinFast có tất cả 03 Showroom kinh doanh, dịch vụ bao gồm: VinFast Hạ Long 3S, VinFast Cẩm Phả, VinFast Móng Cái.

    showroom vinfast quảng ninh
    Showroom VinFast Quảng Ninh nằm tại Tầng 1 Vincom Plaza Hạ Long.

    Dịch vụ bảo dưỡng VinFast Quảng Ninh

    Khi đến với VinFast Quảng Ninh, thứ bạn nhận được không chỉ là một chiếc xe ưng ý và chất lượng mà còn là những dịch vụ khách hàng có giá trị dài hạn. Đối với dịch vụ sau bán hàng, khách hàng sử dụng xe VinFast sẽ được hỗ trợ cứu hộ  24/7 trong thời gian bảo hành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đại lý sẽ phục vụ bạn với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật chuyên môn, hiện đại nhất.

    Khai trương xưởng dịch vụ VinFast
    Xưởng dịch vụ VinFast Quảng Ninh chính hãng được khai trương ngày 08/03/2020.
    vinfast quảng ninh
    Xưởng dịch vụ VinFast Quảng Ninh mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi khách hàng sử dụng sản phẩm VinFast.

    VinFast Quảng Ninh – Chính sách bảo hành

    Mỗi sản phẩm xe được VinFast Quảng Ninh bán ra đều kèm theo dịch vụ bảo hành trong thời gian 3 năm đối với Fadil/100.000km – 5 năm đối với bộ đôi Lux/165.000 km. Khi mang xe đến bảo hành, xế hộp của bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra và xác định lỗi một cách chính xác để có thể sửa chữa/thay thế linh kiện cho phù hợp.

    Các lỗi được bảo hành theo chính sách bảo hành chính hãng bao gồm bề mặt bị han gỉ và lớp sơn bị hỏng; các lỗ thủng do bị ăn mòn, thay thế ắc quy miễn phí trong 2 năm đầu và 50% trong các năm tiếp theo,…

    Trong thời gian dịch bệnh Covid-19, VinFast Quảng Ninh tiếp tục thực hiện chương trình phục vụ lái thử tận nhà riêng hoặc cơ quan của khách hàng. Quý khách hàng có thể đăng ký lái thử tại: https://vinfastquangninh.com.vn/lai-thu-xe-vinfast/