GIỚI THIỆU VINFAST QUẢNG NINH

VinFast Quảng Ninh là Showroom chính hãng của VinFast  được khai trương ngày 27/10/2018 nhằm phục vụ phân phối các sản phẩm ô tô & xe máy điện VinFast tại thị trường Quảng Ninh. Showoroom VinFast Quảng Ninh có diện tích khu trưng bày khoảng 300m2 tại tầng 1 Vincom Plaza Hạ Long và Xưởng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa có diện tích 400 m2.

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp tại VinFast Quảng Ninh luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi tham quan nghiên cứu sản phẩm cũng như trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của VinFast.

– Trải nghiệm mua sắm cao cấp

– Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản

– Giá trị đến từ sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ TVBH VinFast Quảng Ninh

 

XƯỞNG DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG

Xưởng dịch vụ VinFast Quảng Ninh được đưa vào hoạt động ngày 08/03/2020 nhằm phục vụ các hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa, dịch vụ sau bán hàng dành cho các sản phẩm ô tô VinFast. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng, sự chuyên nghiệp của hệ thống xưởng dịch vụ VinFast sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm ô tô & xe máy điện VinFast.

Xưởng dịch vụ VinFast Quảng Ninh chính thức được đưa vào hoạt động ngày 08/03/2020 với khả năng tiếp nhận hàng chục lượt xe/ ngày

Với tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe đến từ VinFast, xưởng dịch vụ  đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ sau bán hàng tại địa bàn Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

HOẠT ĐỘNG LÁI THỬ

Nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế với các sản phẩm, VinFast Quảng Ninh thường xuyên tổ chức các sự kiện lái thử và trải nghiệm xe VinFast. Sự kiện được tổ chức thường xuyên vào các dịp cuối tuần tại các địa bàn tập trung như: Hạ Long, Cẩm Phả, Quảng Yên, Uông Bí..

Ngoài ra, đội ngũ TVBH  có thể mang xe phục Quý khách hàng tận nơi trong điều kiện khách hàng không thể tham gia những chương trình lái thử tập trung.

Đăng ký lái thử

TINH TỨC CẬP NHẬT