VinFast X Design

Chúng tôi đã tập hợp những gì tốt nhất về thiết kế, sản xuất và công nghệ để tạo ra những chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới VF 8 và VF 9. Bằng cách áp dụng phương pháp thiết kế lấy con người làm trung tâm, chúng tôi đã có thể sử dụng công nghệ tiên tiến của mình để phục vụ một mục tiêu đơn giản là cải thiện giao thông trong tương lai xanh.

Chiếc xe thông minh dành cho gia đình

Với kích thước tổng thể lớn 4.750×1.900×1.660 mm, VinFast VF8 hoàn toàn phù hợp cho một chiếc xe dành cho gia đình. Quãng đường di chuyển lên đến 510 km khiến bạn hoàn toàn yên tâm cho những chuyến đi dài. 

Đặt xe ngay

Sở hữu kích thước của một chiếc SUV

VinFast VF 8 Plus và bản Eco không có bất kỳ sự khác biệt nào đến từ thiết kế. Cả hai đều ứng dụng ngôn ngữ thiết kế “Cân bằng động” (Dynamic Balance) kết hợp các đường cong mềm mại, tinh thế nhưng vẫn tạo nên sự mạnh mẽ và chuyển động tịnh tiến cho mẫu SUV chạy điện hạng D.

Cụm đèn pha thiết kế hiện đại được đặt ngay dưới tạo hình chữ  “V” lớn, đèn sương mù được bố trí ở khu vực cản va. Hệ thống chiếu sáng phía trước full LED gồm: đen pha LED, đèn định vị ban ngày, đèn sương mù, đèn chờ dẫn đường đèn tự động bật/tắt, điều chỉnh góc chiếu pha thông minh.

ngoại thất VF 8

VinFast VF8 Plus 2022 mang kiểu dáng coupe thể thao, hiện đại với phần vuốt cong dần từ trụ C và đường nẹp kính trên mạ crom sáng bóng. Thân xe thiết kế mềm mại, bo tròn với vòm bánh xe mở rộng mang đến sự cơ bắp, khỏe khoắn hơn cho mẫu SUV chạy điện gốc Việt

Bên trong, khoang cabin xe ô tô điện VinFast VF 8 Plus 2022 là một không gian sang trọng, cuốn hút riêng của mẫu xe Việt, cộng thêm tính tối giản chung của dòng xe điện

Dung lượng Pin trên VF 9

CHÍNH SÁCH CHO THUÊ PIN

Với phương châm luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu, VinFast áp dụng chính sách cho thuê pin độc đáo, ưu việt và khác biệt với tất cả các mô hình cho thuê pin từ trước tới nay trên thế giới.

Chi phí thuê bao pin được tính theo: Đơn giá thuê Pin/Km = đơn giá xăng/Km – Đơn giá điện/Km. Khách hàng không phải đặt cọc khi thuê pin, và chi phí thuê bao pin sẽ được thanh toán trả sau, muộn nhất ngày 15 của tháng tiếp theo cho toàn bộ phí thuê pin của tháng trước đó.

VinFast sẽ thay thế/sửa chữa/bảo dưỡng miễn phí pin thuê cho Khách hàng khi: pin hỏng/lỗi do Nhà sản xuất hay trạng thái tiếp nhận sạc của pin xuống dưới 70%. Tất cả 25.000 Khách hàng tiên phong sẽ được miễn phí 12 tháng đầu tiên tiền thuê pin

 

tham khảo chính sách thuê pin

eSIM

Việc sử dụng các tính năng thông minh và dịch vụ giải trí trên xe VF8 sẽ yêu cầu xe phải kết nối với mạng dữ liệu di động để truyền nhận dữ liệu. Kết nối này sẽ được thực hiện thông qua eSIM tích hợp trên xe, cho phép xe kết nối với mạng viễn thông được VinFast lựa chọn, nhằm cung cấp các loại dịch vụ:

  • Tạo và nhận cuộc gọi, hỗ trợ cho tính năng cứu hộ khẩn cấp (e-Call);
  • Truyền nhận dữ liệu cho các tính năng thông minh và dịch vụ giải trí trên xe;
  • Nhận tin nhắn SMS khi có yêu cầu từ hệ thống điều khiển dịch vụ từ Trung Tâm Điều hành của VinFast.

VinFast sẽ cung cấp gói dữ liệu 2GB/tháng miễn phí trong 2 năm đầu để sử dụng nhóm tính năng thông minh cơ bản. Đối với những tính năng thông minh nâng cao, Khách hàng cần đăng ký gói dữ liệu thu phí để sử dụng. Trong giai đoạn đầu, VinFast đã ký kết hợp tác với nhà mạng MobiFone để cung cấp đa dạng các gói dữ liệu tối ưu cho Khách hàng sử dụng VF8 tại Việt Nam.