VinFast X Design

Chúng tôi đã tập hợp những gì tốt nhất về thiết kế, sản xuất và công nghệ để tạo ra những chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới VF 8 và VF 9. Bằng cách áp dụng phương pháp thiết kế lấy con người làm trung tâm, chúng tôi đã có thể sử dụng công nghệ tiên tiến của mình để phục vụ một mục tiêu đơn giản là cải thiện giao thông trong tương lai xanh.

VinFast VF 9

SUV kích thước lớn rộng rãi cho gia đình

Với kích thước tổng thể lớn 5120×2.000×1.721 mm, VinFast VF9 hoàn toàn phù hợp cho một chiếc xe dành cho gia đình, thậm chí với kích thước này VF 9 có thể phục vụ bạn như một chiếc xe đa dụng. Quãng đường di chuyển lên đến 680 km khiến bạn hoàn toàn yên tâm cho những chuyến đi dài. 

Nội thất VF 9

Sang trọng trong tầm giá

Mỗi chiếc xe VinFast đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ, tính năng, các dịch vụ phù hợp trong tầm giá . Thiết kế tuyệt đẹp của Pininfarina kết hợp với công nghệ hiện đại và không gian nội thất nổi bật tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và giá cả.

Nội thất VF9

Sự kết nối

Trung tâm của mỗi chiếc xe VinFast là màn hình cảm ứng 15 inch có thể phản chiếu toàn bộ màn hình chiếc điện thoại bạn đang kết nối. Màn hình trung tâm được thiết kế liền mạch cùng với không gian nội thất chiếc xe – nó giúp chiếc xe của bạn khác biệt với những chiếc xe khác.

nội thất VF 9

Trang bị an toàn

Được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn chủ động và thụ động, VinFast VF 9 cũng như mọi chiếc xe VinFast đều đặt tiêu chí an toàn cho người lái lên hàng đầu.

Dung lượng Pin trên VF 9

Quãng đường di chuyển

Trang bị pin của VF 9 có thể giúp bạn di chuyển quãng đường lên đến 680 km với bản Plus và 485 km với phiên bản Eco. Bạn có thể hoàn toàn tự tin cùng gia đình trên những chuyến đi dài với dung lượng pin như trên.

Chính sách thuê pin linh hoạt

VinFast là hãng sản xuất xe ô tô điện đầu tiên trên thế giới thực hiện chính sách cho thuê pin. Điều này giúp cho giá bán của một chiếc ô tô điện VinFast dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng và người tiêu dùng không phải chịu rủi ro về pin.

Thuận tiện với những trạm sạc nhanh

Với những khách hàng đặt cọc VF 9 từ 6/1 đến ngày 6/4/22 sẽ được khuyến mại 1 bộ Adapter để sạc tại nhà. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với độ phủ sóng lên đến 150.000 trạm sạc nhanh mà VinFast đang xây dựng.

Tham khảo chính sách thuê pin

thông số kỹ thuật

thông số kỹ thuật Vf 9
VFe36 Lookdev 011 INTERIOR FRONT0000 min