Quyền lợi Voucher Vinhomes – Voucher “Sống xanh” dành cho khách hàng

Nhằm tri ân khách hàng, VinFast kết hợp với Vinhomes phát hành Voucher Sống xanh dành cho cư dân Vinhomes trên toàn quốc. Với nhiều quyền lợi Voucher Vinhomes hấp dẫn, đây là cơ hội để khách hàng có thể ở nhà xanh, đi xe điện đồng thời lan tỏa mạnh mẽ tinh thần bảo vệ môi trường.

Khi mua ô tô điện VinFast, khách hàng được nhận hàng loạt quyền lợi Voucher Vinhomes với mức ưu đãi lên đến 50 triệu đồng cùng nhiều chính sách tuyệt vời khác như miễn phí gửi và sạc xe, áp dụng đồng thời với nhiều ưu đãi “vàng” của VinFast.

quyen loi voucher vinhomes 1660833005

1. Quyền lợi Voucher Vinhomes dành cho khách hàng

Với Voucher Sống xanh, khách hàng được hưởng hàng loạt những đặc quyền của người tiên phong khi mua xe và sử dụng tiện ích của khu đô thị Vinhomes. Cụ thể:

 • Ưu đãi 30 – 50 triệu đồng khi thanh toán mua xe điện VinFast bằng Voucher Vinhomes Sống xanh.
 • Miễn phí gửi xe 02 năm tại Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc nơi khách hàng cư trú.
 • Miễn phí sạc điện 02 năm tại các trạm sạc công cộng VinFast thuộc Khu đô thị Vinhomes nơi khách hàng cư trú.

dieu kien de huong quyen loi voucher vinhomes 1660833132

2. Voucher Sống xanh – cơ hội tận hưởng đẳng cấp sống xanh, phát triển bền vững

Với áp lực của ô nhiễm môi trường cùng sự cạn kiệt tài nguyên, xu hướng sống xanh đang được lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Đồng hành cùng xu hướng đó, Vinhomes luôn tiên phong kiến tạo đẳng cấp sống mới tại các khu đô thị của mình, cụ thể:

 • Môi trường xanh: Hàng loạt những hoạt động cộng đồng hữu ích như trồng cây, đổi rác lấy quà, thể dục thể thao… thường xuyên được triển khai.
 • Giao thông xanh: Đại đô thị Vinhomes đã triển khai giao thông xanh (xe bus điện kết nối nội – ngoại khu), khuyến khích người dân sử dụng xe điện hoặc phương tiện không phát thải. 
 • Hạ tầng giao thông xanh: Các trạm sạc được đầu tư xây dựng với mật độ dày đặc trong các khu đô thị, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện – văn minh – đẳng cấp.

Không ngừng lan tỏa lối sống xanh và thông minh cho cư dân, Voucher Vinhomes Sống xanh là cơ hội để để người tiêu dùng được ở nhà xanh, đi xe điện, trải nghiệm cuộc sống bền vững từ hệ sinh thái Vingroup.

song xanh cung quyen loi voucher vinhomes 1660833104

3. Những điều kiện đi kèm để đảm bảo quyền lợi Voucher Vinhomes Sống xanh dành cho chủ sở hữu

Để được đảm bảo quyền lợi Voucher Vinhomes Sống xanh, cách sử dụng voucher VinFast tốt nhất là khách hàng nên tuân thủ những điều kiện sau:

 • Mỗi xe ô tô điện VinFast chỉ áp dụng thanh toán với tối đa 1 Voucher mua xe VinFast “Sống xanh”.
 • Khách hàng không được phép chuyển nhượng Voucher VinFast định danh. Trường hợp chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà sau khi nhận Voucher VinFast, khách hàng có thể sang tên cho chủ sở hữu mới nếu Voucher chưa được sử dụng. Khách hàng cần liên hệ với Ban quản lý của Vinhomes để chuyển đổi thông tin định danh của Voucher trên hệ thống.
 • Quyền lợi của Voucher áp dụng cho chủ sở hữu nhà/khách hàng mua nhà hoặc con cái – vợ chồng – bố mẹ mua xe.
 • Voucher Sống xanh được áp dụng cho lần thanh toán cuối cùng sau khi đã sử dụng các ưu đãi khác (nếu có).
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn trả tiền thừa sau khi thanh toán trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Voucher không được dùng thay khoản tiền đặt cọc ô tô điện.
 • Để sử dụng, Voucher phải còn hiệu lực và không bị xước, phai, nhòa, gãy gập hay mất góc. Đối với cả 2 mặt Voucher, thông tin hiển thị đầy đủ rõ ràng.

Thông qua hàng loạt quyền lợi Voucher Vinhomes “Sống xanh”, VinFast kỳ vọng đưa xe điện đến gần hơn với người tiêu dùng. “Ở nhà xanh – đi xe điện” là cách để mỗi người chung tay kiến tạo lối sống văn minh, vì một tương lai bền vững.

Khách hàng có ý định sở hữu xe xanh cũng có thể tham khảo thêm thông tin và đặt cọc VF 8VF e34 để trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ, tính năng thông minh, công nghệ hiện đại được trang bị trên xe và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ VinFast. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay