CÔNG TY VINFAST SẢN XUẤT XE GÌ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG?

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Vinfast sản xuất xe gì là câu hỏi chung của một số khách hàng khi tiếp cận với thương hiệu xe nội địa này. So với nhiều thương hiệu xe nhập khẩu đã quá quen thuộc thì dường như Vinfast vẫn là cái tên gây nhiều sự tò mò cho quý khách. Vậy Vinfast sản xuất xe gì?

Vinfast là một dự án của tập đoàn Vingroup nhằm hướng đến lĩnh vực chế tạo, sản xuất xe hơi. Đây là một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam nhưng lại luôn có xu hướng mở rộng thị trường và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Đương nhiên, tham vọng của Vingroup là xây dựng một thương hiệu xe dành cho người Việt, để doanh nghiệp trong nước có cơ hội phát huy hết tiềm năng và sức mạnh.

Dự án Vinfast là một trong những dự án được tập đoàn ưu tiên đầu tư và chú trọng đặc biệt trong nhiều năm qua. Sản phẩm đầu tiên mà hãng hướng đến sản xuất chính là những dòng xe hơi hạng sang dành cho những khách hàng có điều kiện về kinh tế. Dựa theo mục tiêu phát triển mà Vinfast đã đưa ra trước đó, mang lại cho người Việt những sản phẩm xe hơi cao cấp, sang trọng và thời thượng.

Tuy nhiên, khi đã giới thiệu những dòng xe hơi hạng sang thì Vinfast lại bắt đầu chuyển hướng, mở rộng kinh doanh nhiều dòng xe khác nhau. Bởi khách hàng không chỉ bao gồm tầng lớp thượng lưu, có điều kiện kinh tế. Vậy Vinfast sản xuất xe gì để phục vụ quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng? Những dòng xe máy, xe máy điện, ô tô điện, và xa hơn là xe buýt điện sẽ ra đời…Mặc dù chưa xuất hiện nhưng chiến lược và hình ảnh những dòng xe sắp ra mắt này đã gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Đây có thể coi là bước đi vô cùng khôn ngoan khi Vinfast luôn nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của quý khách.

Tại Việt Nam thì những dòng xe máy hay xe điện đã trở nên vô cùng quen thuộc. Đây là dòng xe mà nhiều khách hàng ưa chuộng và có điều kiện sở hữu. Một điểm đáng chú ý khác nữa là đầu tư chế tạo xe điện là đi theo xu hướng sản xuất xe trên thế giới, vừa tạo ra những phương tiện hiện đại, thời thượng, vừa tạo sự thân thiện với môi trường.

Khi những dòng xe này đạt đến sự hoàn thiện và xuất hiện trước công chúng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu xe thích hợp nhất. Có thể Vinfast sẽ tiếp tục nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời nhiều dòng xe khác nhau để mở rộng thị phần và đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng.

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay