9 vật dụng không thể thiếu trên chiếc xe Vinfast của bạn

ĐẶT MUA XE VINFAST TẠI ĐÂY

Khi sử dụng xe hơi, rất nhiều người thường quan tâm đến một số vật dụng vô cùng quan trọng cần phải trang bị để sử dụng trong một số trường hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đén quý độc giả 9 dụng cụ không thể thiếu trên chiếc xe Vinfast của bạn.

1.BIỂN CẢNH BÁO PHẢN QUANG

Để đảm bảo an toàn khi phải đỗ xe ven đường cho việc sửa chữa, biển báo phản quang là thứ phải có trong hộp dụng cụ khẩn cấp. Biển báo này thường được đặt phía sau xe để thông báo cho các phương tiện đang lưu thông cùng chiều, ngăn chặn nguy cơ xảy ra va chạm.

2 HỘP DỤNG CỤ CẦM TAY
Bộ vá, sửa chữa lốp xe bao gồm những dụng cụ cần thiết như:cờ-lê, mỏ-lết, kích lốp… sẽ là vật dụng không thể thiếu trong mọi chuyến đi.

3 BƠM MINI
Hầu hết các xe đều có dụng cụ tháo lắp để thay lốp dự phòng, tuy nhiên để phòng trường hợp các lốp còn lại bị non hơi hay bị thủng bất ngờ, tài xế nên trang bị thêm một chiếc bơm mini để bơm tạm các lốp xe trước khi chạy đến các tiệm vá xe gần nhất. Hiện nay, các loại bơm mini dùng cho ô tô được thiết kế nhỏ gọn, có thể kết nối nguồn điện trên xe thông qua cổng sạc.

4 BỘ SẠC DỰ PHÒNG VÀ DÂY CÁP NỐI BÌNH
Trong một số trường hợp ắc-quy xe ngừng hoạt động “bất đắc kỳ tử” giữa đường thì bộ sạc dự phòng khẩn cấp được xem như là một vị cứu tinh hoàn hảo…

5 HỘP SƠ CỨU
Một hộp sơ cứu lý tưởng bao gồm băng dính, miếng gạc, khăn khử trùng, kem sát trùng, thuốc giảm đau, thuốc chống dị ứng…; các vật dụng và thuốc trong hộp sơ cứu phải được kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên.

ĐẶT MUA XE VINFAST TẠI ĐÂY


  6 ĐÈN PIN
  Đèn pin là một trong những dụng cụ cần thiết nhất mà bạn cần trang bị trong các trường hợp xử lý ở dưới mui xe, trong điều kiện thời tiết tối hoặc tìm những vật nhỏ rơi rớt bên trong khoang nội thất.

  7 ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT LỐP
  Áp suất lốp được xem là một trong những thông số quan trọng ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như khả năng điều khiển xe. Nếu áp suất trên từng lốp sai lệch quá lớn so với mức tiêu chuẩn, không chỉ làm giảm tuổi thọ lốp, tăng mức tiêu thụ nhiên liệu, mà còn gây nguy hiểm cho người dùng ô tô.
  Vì vậy, trong quá trình sử dụng xe, lái xe nên trang bị dụng cụ đo để theo dõi áp suất của từng lốp. Trước mỗi chuyến đi, nên sử dụng dụng cụ này để đo áp suất từng lốp sau đó đối chiếu với thông số áp suất lốp tiêu chuẩn thường được dán trên thành cửa trước phía người lái để điều chỉnh phù hợp.

  8 BÌNH CỨU HỎA MINI
  Ôtô nói riêng và các phương tiện giao thông nói chung đều sở hữu những vật liệu dễ gây cháy nổ. Một đám cháy nhỏ nếu không được xử lý kịp thời sẽ lan toàn xe, thậm chí còn gây nổ. Chính vì vậy, việc trang bị bình cứu hỏa mini cho chiếc xe của mình là rất cần thiết.

  9. BÚA THOÁT HIỂM
  Búa thoát hiểm là một trong những dụng cụ có chức năng hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp xảy ra như cháy, chìm hoặc kẹt trong ô tô và bắt buộc phải được trang bị trong phương tiện.

  ĐẶT MUA XE VINFAST TẠI ĐÂY

  1 thoughts on “9 vật dụng không thể thiếu trên chiếc xe Vinfast của bạn

  1. Lưu cát linh says:

   Mình nghe nói xe vinfast ko có lốp dự phòng. Vì sao lại thế. Đường vn mà ko có lốp dự phòng thì căng quá.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hotline: 0933.170.222
  Chat Facebook
  Gọi điện ngay