Soi chi tiết hàng hiệu trên Vinfast LUX V8

VINFAST QUẢNG NINH | ĐẶT MUA XE VINFAST TẠI ĐÂY

Vinfast LUX V8 là một tùy biến cao cấp hơn của Vinfast LUX SA2.0So với xe Lux SA 2.0, trong đó cơ bản nhất là động cơ sử dụng khí hút tự nhiên dung tích 6.2l thay vì động cơ tăng áp dung tích 2.0.

Lux V8 là phiên bản đặc biệt giới hạn của mẫu VinFast SUV, đang được trưng bày tại Geneva Motor Show và sẽ mở bán chính thức từ năm sau. Xe có nhiều trang bị cao cấp hơn so với Lux SA 2.0, từ ngoại thất cho đến động cơ.

22 inch là kích thước vành nguyên bản khá lớn đối với một mẫu SUV có kích thước như VinFast Lux V8. Kết hợp với bộ vành này là lốp Dunlop Sport Maxx RT 295/30R22 – loại lớn nhất của dòng này. Lốp này vốn chỉ xuất hiện trên những dòng xe khá cao cấp và có hiệu suất cao.

Ống xả lắp cho Lux V8 đến từ thương hiệu REMUS của Áo. Hãng này chuyên làm hệ thống xả độ cho cả ô tô và mô tô, làm OEM cho nhiều hãng xe nổi tiếng như Bentley, Lamborghini, Aston Martin, Mercedes-AMG, Porsche, BMW… và cả Magna – công ty giúp VinFast chế tạo mẫu xe Lux.

Động cơ xe được cho biết là loại V8, dung tích 6,2 lít, công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 624 Nm. VinFast chưa công bố nguồn gốc động cơ. Tuy nhiên, đối tác của VinFast là GM sở hữu động cơ GM 6.2L V8 LT1. Động cơ này được lắp trên mẫu xe thể thao Chevrolet Corvette.

VinFast Lux V8 có thiết kế tổng thể tương tự Lux SA 2.0. Thiết kế này được chấp bút bởi studio Pininfarina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay