Háo hức “vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hoá ba miền”

VINFAST QUẢNG NINH | 0933 170 222

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 1

Chiều qua, Lễ ra mắt xe VinFast đã bắt đầu mở cửa tại Công viên Thống Nhất, thu hút hàng ngàn lượt người tham quan và đặt mua xe. Cơn sốt VinFast chỉ tạm dừng sau khi quá giờ đóng cửa công viên hơn 1 tiếng và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong ngày hôm nay.

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 2

“Được sờ tận tay mẫu xe VinFast thì mới thấy được thương hiệu này đã bắt kịp được những xu hướng thời đại tốt đến nhường nào. Đã nhanh, đã đẹp, đã công nghệ cao, bây giờ lại còn rẻ. Thực sự khi công bố giá, VinFast đã hạ cú nốc ao đối với thị trường để vươn tới hai từ hoàn hảo”. Chuyên gia truyền thông mạng xã hội Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) chia sẻ.

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 3

Với mức giá ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn đầu, cụ thể xe cỡ nhỏ Fadil có giá 336 triệu, sedan Lux A 2.0 giá 800 triệu và Lux SA 2.0 giá 1,136 tỷ – VinFast đã hoàn toàn chinh phục được người dân Việt Nam.

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 4

Chỉ 5 tiếng đồng hồ mở bán vào hôm qua (20/11), VinFast đã thu hút lượng lớn khách hàng đặt mua xe và đến tận 22h00, khi công viên đến giờ đóng cửa, nhiều khách hàng vẫn cố chen chân để “có được 1 suất đăng kí” trước.

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 5

Bên cạnh tâm điểm là 4 mẫu xe, Lễ ra mắt xe VinFast còn thu hút bởi không gian văn hoá và ẩm thực dân gian độc đáo với những hoạt động vui chơi cổ vũ và tôn vinh tinh thần dân tộc.

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 6

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 7

Hoặc cùng nhau thưởng thức tinh hoa ẩm thực ba miền với phong vị đặc trưng do chính tay các nghệ nhân danh tiếng đảm trách.

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 8

Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân, các gian hàng ẩm thực liên tục ghi điểm và thu hút khách không kém khu vực trưng bày các mẫu xe VinFast.

hinh anh Hao huc vua ngam xe vua thuong thuc am thuc van hoa ba mien so 9

Các gian hàng ẩm thực, khu trò chơi ngay trong công viên xanh chính là điểm hẹn tuyệt vời để cùng nhau ra ngoài trong tiết se lạnh chớm đông. Bởi đây là nơi có nhiều “góc sống ảo thần thánh” cho các bạn trẻ selfie, nơi có nhiều món ăn vặt ba miền cho giới văn phòng tụ tập và nơi để cả gia đình dành thời gian gắn kết bên nhau.

Được biết mô hình vừa ngắm xe, vừa thưởng thức văn hoá, ẩm thực ba miền sẽ kết thúc tại Hà Nội trong ngày 21/11 và bắt đầu tại TP. HCM sẽ diễn ra từ 26 đến 28/11 (từ 9h30 – 22h00) tại Tầng 1, TTTM Vincom Center Landmark 81, TP. HCM.

VINFAST QUẢNG NINH | 0933 170 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay