Hướng dẫn kết nối Bluetooth trên xe VinFast Lux

VINFAST QUẢNG NINH | 0933 170 222

Sau một thời gian mở bán, số lượng xe VinFast Lux bán ra thị trường khá nhiều, trong quá trình bán hàng tại VinFast Quảng Ninh, Hoàng Nguyễn nhận được rất nhiều cuộc gọi về việc hướng dẫn sử dụng một số chức năng trên bộ đôi Lux. Trong bài viết này, Hoàng Nguyễn – VinFast xin được hướng dẫn cách Kết nối điện thoại với xe và nghe nhạc qua Bluetooth trên Lux A và Lux SA.

VinFast Lux sở hữu không gian nội thất sang trọng với màn hình trung tâm ở giữa, những nút bấm vật lý được tiết giảm tối đa, đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất ô tô trong tương lai gần mà đội ngũ thiết kế của VinFast khéo léo đưa vào. Chính vị vậy, mọi chức năng điều khiển trong xe đều được tích hợp trên màn hình kích thước 10.6inch ở trung tâm taplo. Nhiều khách hàng sau khi mua xe có hỏi lại Hoàng Nguyễn về cách kết nối xe với điện qua Bluetooth để nghe nhạc và nghe điện thoại rảnh tay, quý khách hàng có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn vào Biểu tượng bánh răng ở góc trái bên trên màn hình

Quý khách click vào biểu tượng cài đặt ở bên trên góc trái màn hình trung tâm. Kết hợp bật chức năng mở Bluetooth trên điện thoại. Điện thoại của quý khách để ở trong xe tín hiệu sẽ khỏe và không bị ngắt quãng.

1. Huong dan ket noi Bluetooth tren Lux min

Bước 2: Nhấn vào phần Bluetooth trong list Menu xổ xuống

2. Huong dan ket noi Bluetooth tren Lux min

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trên màn hình, trong vòng 3-5s màn hình của xe sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang sẵn sàng kết nối. Bạn tìm kiếm tên thiết bị điện thoại của bạn và nhấn vào.

4. Huong dan ket noi Bluetooth tren Lux min

Bước 4: Sau khi kết nối thành công với thiết bị điện thoại, Quý khách vào biểu tượng Nốt nhạc và chuyển sang nguồn nhạc Bluetooth.

5. Huong dan ket noi Bluetooth tren Lux min

Như vậy, Quý khách đã có thể dễ dàng kết nối chiếc Lux của bạn với điện thoại di động để nghe nhạc và nghe điện thoại rảnh tay trong quá trình lái xe. Đây là tính năng khá phổ thông trên hầu hết xe ô tô hiện đại hiện nay, tuy nhiên không phải khách hàng nao cũng biết cách cài đặt. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho quý khách thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm của VinFast.

Trong năm 2021 này, VinFast đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho các sản phẩm ô tô. Quý khách có thể đến Showroom VinFast Hạ Long để lái thử xe và được cung cấp chương trình khuyến mại tốt nhất nhé.

Vị trí Showroom VinFast Quảng Ninh

VINFAST QUẢNG NINH | 0933 170 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay