NHÀ MÁY Ô TÔ VINFAST Ở ĐÂU?

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Với hi vọng gây dựng lại giấc mơ xe hơi Việt, lần này tập đoàn đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam- Vingroup đã đầu tư sang lĩnh vực sản xuất các sản phẩm xe ô tô, xe điện,… Hứa hẹn sản xuất ra những sản phẩm xe ô tô thương hiệu Việt có chất lượng tốt nhất từ trước tới nay. Với tham vọng trở thành hãng sản xuất xe ô tô có chất lượng tốt nhất khu vực Đông Nam Á, mang thương hiệu Việt xứng tầm với quốc tế. Vinfast đã và đang xây dựng nhà máy sản xuất xe ô tô tại Cát Hải, Hải Phòng với tổng diện tích hơn 300 ha.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinfast đã hoàn thành hợp đồng mua sắm bốn xưởng với các đối tác tên tuổi trên thế giới bao gồm xưởng dập, xưởng động cơ, xưởng sơn, xưởng lắp ráp, xưởng hàn. Các công đoạn xây dựng nhà máy sản xuất ô tô Vinfast đều vượt so với tiến độ dự tính. Do đó Vinfast  hứa hẹn sẽ ra mắt hai dòng xe đầu tiên và quý ba năm 2019. Không chỉ sản xuất lắp ráp xe ô tô, Vinfast còn hướng đến việc sản xuất đa dạng các loại hình phương tiện giao thông như xe máy, các loại linh kiện phụ tùng, xe buýt điện, xe máy điện, các loại phương tiện công cộng,…

Trên thế giới, các nước có số dân trên 50 triệu người hầu hết đã có những sản phẩm xe ô tô có thương hiệu của quốc gia mình. Tuy nhiên tại Việt Nam, với hơn 90 triệu dân thì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một sản phẩm xe ô tô thương hiệu Việt nào tồn tại được lâu trên thị trường. Cùng nhìn vào lịch sử phát triển ngành sản xuất xe ô tô tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy những chiếc xe ô tô thương hiệu Chiến Thắng đã đã không còn xuất hiện trên thị trường. Thay vào đó là những sản phẩm xe ô tô nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là từ các nước châu Âu.

VINFAST được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong, với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt do Cty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VINFAST, thuộc Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư. Vinfast đã ký một số hợp đồng hợp tác với các công ty dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất ô tô như Bosch và Siemens.

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn và muốn tím hiểu thêm thông tin về Vinfast xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay