VINFAST CHÍNH THỨC CÔNG BỐ 20 MẪU THIẾT KẾ XE Ô TÔ SUV VÀ SEDAN ĐẦU TIÊN

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Vinfast đã không phụ lòng của người tiêu dùng Việt Nam khi công bố 20 mẫu thiết kế xe ô tô đầu tiên. Sự xuất hiện của những mẫu xe SUV và Sedan đã đem tới một đề tài thú vị trong dư luận. Người tiêu dùng Việt đang tò mò về phân khúc khách hàng mà dòng xe của Vinfast hướng tới.

20 mẫu thiết kế xe đầu tiên là kết quả của cuộc bình chọn kéo dài 2 ngày trên mạng xã hội. Theo đó, mẫu IDG Sedan 02 được thiết kế bởi Ital Design dẫn đầu dòng xe Sedan với hơn 3.500 lượt yêu thích. Trong khi đó, đối với dòng xe SUV, mẫu TRN SUV 01 do Torino thiết kế được yêu thích hơn cả với 1.300 lượt like, tiếp sau đó là mẫu IDG SUV 02 của Ital Design sở hữu 1.200 lượt tương tác. Các mẫu xe còn lại cũng không hề kém cạnh khi thu hút khoảng trung bình 1.000 lượt yêu thích.

Ngay sau khi kết quả được công bố, đã có những sự đồn đoán ban đầu về chất lượng, kiểu dáng, giá thành cũng như phân khúc thị trường dành cho dòng xe ô tô này. Có thể thấy dư luận đang hết mực quan tâm tới thương hiệu ô tô Việt đầu tiên của Vingroup. Việc Vinfast tuyên bố sẽ ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất thế giới vào công đoạn sản xuất ô tô càng khiến người tiêu dùng Việt Nam có cơ sở để kì vọng vào những sản phẩm ưu việt cả về chất lượng lẫn mẫu mã, phù hợp với điều kiện đường xá Việt Nam và khả năng chi trả của người Việt.

Để giải đáp những thắc mắc của công chúng, đại diện Vingroup không ngần ngại chia sẻ: “Phân khúc mà thương hiệu ô tô Vinfast nhắm vào ban đầu là dành cho dân văn phòng và trung lưu. Mục tiêu mà Vinfast hướng đến là trở thành hãng xe phổ thông, nên các mẫu xe ban đầu sẽ là sản xuất thương mại để bán đại trà chứ không phải sản xuất số lượng nhỏ, đơn chiếc”.

Với phân khúc phù hợp với điều kiện của phần lớn dân số Việt Nam, các mẫu xe hơi Vinfast hoàn toàn có cơ hội để mở rộng số lượng khách hàng, cạnh tranh với những thương hiện ô tô ngoại và trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Về công nghệ chế tạo ô tô, đại diện Vingroup cũng cho biết, dòng xe hơi Vinfast sẽ áp dụng các loại công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo tiêu chuẩn khí thải chặt chẽ Euro 5.0 và Euro 6.0 để tránh làm ảnh hưởng tới môi trường.

Không chỉ vậy, tiêu chí bảo vệ môi trường cũng được Vinfast ưu tiên trong quy trình sản xuất ở nhà máy với việc sử dụng năng lượng xanh. Ngoài ra, tập đoàn cũng chú trọng đầu tư dây chuyền xử lý ắc quy và pin đã qua sử dụng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường.

Như vậy, với những tuyên bố từ phía Vingroup, người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm và tiếp tục ủng hộ việc sản xuất ô tô của thương hiệu Vinfast. Hi vọng rằng, trong một tương lai không xa, tập đoàn Vingroup sẽ biến giấc mơ sản xuất ô tô dành cho người Việt trở thành hiện thực và đem thương hiệu Vinfast đủ tầm cạnh tranh trên thị trường xe hơi khu vực và thế giới.

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay