QUYẾT TÂM RA ĐỜI MẪU Ô TÔ CHẤT LƯỢNG NHẤT, VINFAST ĐANG BẮT TAY VỚI NHỮNG ÔNG LỚN NÀO?

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Một trong những lí do khiến người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và mong chờ những sản phẩm ô tô của Vinfast chính là việc tập đoàn Vingroup trở thành đối tác với các ông lớn trong ngành ô tô. Có thể điểm qua những cái tên quen thuộc trong giới như Boston Consulting Group, Magna Steyr, AVL, Ital Design, Torino…

Nhìn vào danh sách các đối tác của Vinfast, có thể thấy tập đoàn Vingroup tỉ mỉ với sản phẩm ô tô của mình trong từng giai đoạn, từ việc chọn lọc công nghệ, thiết kế, lắp ráp đến kiểm nghiệm động cơ.

Vậy Vingroup đang làm việc với những ông lớn nào?

Vinfast tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ đơn vị quản lý Boston Consulting Group

Boston Consulting Group (BCG) là công ty tư vấn và quản lý hàng đầu trên thế giới với quy mô 16.000 nhân viên và 20.000 cộng tác viên. Công ty có văn phòng đặt tại hơn 90 thành phố thuộc 50 quốc gia trên thế giới. Năm 2017, BCG là tập đoàn Mỹ nằm trong top 3 danh sách 100 công ty tốt nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn.

Vinfast trở thành 1 trong 900 đối tác của BCG với mong muốn chuyển giao công nghệ sản xuất ô tô tiên tiến nhất về Việt Nam, đảm bảo ô tô chất lượng sánh vai với những mẫu xe hàng đầu thế giới nhưng vẫn chú trọng sử dụng công nghệ xanh nhằm bảo vệ môi trường. Với sự trợ giúp của BCG, các công nhân và người quản lý của Vinfast đã có cơ hội tiếp xúc với những công nghệ cao trước khi bắt tay vào công đoạn sản xuất.

Vinfast và Magna Steyr – cặp đôi hỗ trợ nghiên cứu, phát triển, lắp ráp ô tô.

Công đoạn phát triển, lắp ráp là một phần không thể thiếu của quy trình sản xuất ô tô và đối tác đứng sau những chiếc xe hơi của Vinfast chính là ông lớn Magna Steyr đến từ Áo. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Magna Steyr là một trong những doanh nghiệp lắp ráp ô tô lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới chuyên cung cấp phụ tùng cho Mercedes, Audi, BMW, Toyota… Tại Vinfast, Mgna Steyr là đơn vị hỗ trợ sản xuất phụ tùng cho các dòng xe hơi Vinfast.

Sở hữu hợp đồng với Magna Steyr, Vinfast sẽ sở hữu công nghệ lắp ráp và sản xuất ô tô hàng đầu thế giới cùng với bộ phụ tùng không kém gì những dòng xe thịnh hành hiện nay.

Kết hợp cùng AVL trong nghiên cứu, phát triển và kiểm nghiệm động cơ

Bên cạnh Magna Steyr, AVL là doanh nghiệp thứ hai của Áo bắt tay với Vingroup. Trước khi trở thành đối tác của Vingroup, AVL đã từng làm việc với nhiều thương hiệu xe quen thuộc với người Việt như Audi, BMW, Bugatti, Ford… trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu, phát triển và kiểm nghiệm động cơ.

Cái bắt tay với AVL mang đến cho Vinfast những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực động cơ đốt trong, hệ thống bảng điều kiển, hệ thống thử nghiệp xe hơi và phát triển động cơ điện. Chiếc xe của Vinfast trong tương lai dưới sự giám sát của AVL sẽ sở hữu bộ động cơ hiện đại, tỉ mỉ, bền bỉ và trên hết là an toàn cho người sử dụng.

Qua những bản hợp đồng quốc tế, có thể thấy sự nỗ lực và tinh thần học hỏi của Vingroup cho lần phát triển thương hiệu ô tô lần này. Rõ ràng, Vingroup không chỉ xây dựng một hãng xe hơi với một nhà máy có quy trình đầy đủ, Vingroup còn muốn tiến tới mục đích xa hơn. Đó là xây dựng nền tảng ngành công nghiệp sản xuất ô tô của riêng Việt Nam, với những mẫu xe đến từ Việt Nam, thông hiểu đường xá Việt Nam và phù hợp với túi tiền người Việt.

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay