Chi nhánh Vinfast Thái Bình | Đặt mua xe Vinfast tại Thái Bình

CHI NHÁNH VINFAST THÁI BÌNH

Vinfast Thái Bình cập nhật liên tục thông tin chính sách giá xe máy điện – Xe ô tô Vinfast tại Thái Bình.

VinFast vừa sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên với chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc thực hiện được 2 trong 6 công đoạn cơ bản của quá trình sản xuất đang đưa VinFast tiến gần mục tiêu hoàn thành mẫu xe ô tô Việt đầu tiên vào tháng 3/2019.

VinFast hiện có mối quan hệ chặt chẽ với hàng trăm đối tác, nhà cung cấp khác nhau tại Việt Nam và trên quốc tế. Trong đó, Công ty đã đạt được thỏa thuận hợp tác quan trọng với các tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghệ sản xuất ô tô toàn cầu như BMW, General Motors, Magna Steyr, AVL, Bosch, Siemens, Pininfarina, Ital Design, GROB-WERKE, Eisenmann, Schuler, Dũrr, ABB, FFT và EBZ… Đây là cơ sở quan trọng để VinFast kiến thiết một tổ hợp sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng ngang bằng với các thương hiệu ô tô nổi tiếng nhất trên thế giới.

Theo thông tin được đăng tải, Vinfast đã ký hợp tác chiến lược với MG Việt Nam theo đó VinFast sẽ tiếp nhận hệ thống đại lý uỷ quyền hiện tại của thương hiệu Chevrolet và trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam. Đồng thời mở rộng thêm quy mô và đẩy mạnh sự phát triển của nền công nghiệp ô tô Việt Nam.

Bằng việc ký kết này Vinfast nhanh chóng có ngay được hệ thống cửa hàng, đại lý, showrom phân phối các dòng xe ô tô, xe máy thương hiệu Vinfast trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua xe Vinfast tại Thái Bình có thể đến các địa điêm sau:

 1. Vincom Lý Bôn – Thái Bình
  Địa chỉ : 460 Lý Bôn, Đề Thám, Thái Bình
 2. Viễn Thông A
  Địa chỉ : 168 Tiểu Hoàng, TT Tiền Hải, H.Tiền Hải, Thái Bình
 3. Đại Lý VinFast Hưng Thịnh Phát
  Địa chỉ : Ngã 3 Đông La, QL10, Huyện Đông Hưng, Thái BìnhThái Bình
 4. Đại lý VinFast Thăng Long
  Địa chỉ : 61 Lê Lợi, Phường Đề Thám, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
(Danh sách các đại lý Vinfast Thái Bình tiếp tục được chúng tôi cập nhật liên tục)

VINFAST THÁI BÌNH | ĐẶT XE TẠI ĐÂY

2 thoughts on “Chi nhánh Vinfast Thái Bình | Đặt mua xe Vinfast tại Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay