VINFAST TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NHỮNG THẾ HỆ TRẺ TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trong thời điểm kinh tế phát triển sôi động, ngành sản xuất ô tô trên thế giới đã đạt được những thành tựu đáng nể thì Việt Nam cũng đã và đang gây dựng lại giấc mơ xe hơi của người Việt đã bị lãng quên trong nhiều năm nay. Vinfast- một dự án thuộc tập đoàn Vingroup đang được xây dựng cơ sở sản xuất ô tô thương hiệu Việt. Lần này, tập đoàn Vingroup đã dầu tư hàng tỉ đồng để xây dựng và ký kết các hợp đồng, tư vấn với các thương hiệu xe nổ tiếng trên thế giới. Tháng 8/ 2018, Vinfast tuyển sinh chính thức các học viên để đào tạo đội ngũ thợ sản xuất chuyên nghiệp.

Hơn hai trăm học viên ngành điện tử và cơ khí công nghiệp sẽ được vinfast tuyển sinh đào tạo khoá đầu tiên. Những người tham gia vào Vinfast sẽ được hoàn toàn miễn học phí, nơi ở và được trả lương hàng tháng và nhiều phúc lợi của công ty. Tập đoàn Vingroup đảm bảo đầu ra việc làm cho các học viên và chắc chắn rằng những người tham gia và vinfast không hcỉ được thể hiện bản thân mà còn được học tập, làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và được góp công mình vào sự nghiệp gây dựng lại thương hiệu xe hơi Việt Nam.

Các học viên sau khi tuyển sinh sẽ được hoạc khoá đào tạo 2,5 năm, được hoạc chuyên nghiệp lý thuyết và thực hành ngay tại cơ sở giảng dạy. Với đội ngũ các chuyên gia sản xuất xe ô tô hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới đảm bảo Vinfast sẽ cung cấp cho học viên những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất, đào tạo ra htế hệ học viên chuyên nghiệp, trình đọ cao góp phần xây dựng ngành sản xuất ô tô của Việt Nam trở thành thương hiệu xe cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á, mang thương hiệu Việt xứng tầm quốc tế.

Bên cạnh đó, Vinfast còn có cơ sở vật chất hiện đại chuyên nghiệp. Khuôn viên học tập cao cấp với những thiết bị, đồ dùng giảng dạy và đồ dùng học tập được trang bị cho học viên. Các thiết bị điều khiển số, cơ điện tử hiện đại được cung cấp từ nhà sản xuất có thương hiệu của Đức như DMG, Bosch Rexroth, Chistiani… đảm bảo sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp học viên hoàn thành công việc học tập và bước ra thnàh những chuyên viên có kỹ thuật cao, chắc chắn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tham gia tuyển sinh hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Vinfast tuyển sinh đào tạo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách.

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay