VINFAST VÀ GIẤC MƠ CỦA VINGROUP – PHẦN 1

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Vingroup từ lâu vẫn nổi tiếng là tập đoạn có thể hoạt động đa dạng rất nhiều lĩnh vực, từ bất động sản, căn hộ, du lịch, các khu vui chơi giải trí, nông nghiệp, y tế,… Tuy nhiên cho đến khi Vingroup lấn sân sang cả lĩnh vực sản xuất ô tô vẫn có thể khiến cho mọi người phải bất ngờ. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Vingroup không sản xuất ô tô theo kiểu lắp ráp có sẵn thông thường mà đi vào sản xuất từ đầu đến cuối, vậy là ước mơ sở hữu một chiếc xe hơi 100% Việt Nam đã sắp trở thành sự thật. Phó chủ tịch của Tập đoàn Vingroup đã phát biểu trước báo chí rằng, Vingroup lấn sân sang lĩnh vực sản xuất ô tô nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng 1 thương hiệu ô tô Việt Nam với tầm vóc xứng tầm thế giới.

VinFast là cái tên của dòng xe hơi do Vingroup đầu tư sản xuất. Đây đều là những chiếc xe hơi có chất lượng cao, đẳng cấp thế giới nhưng lại có mức giá phù hợp và phải chăng với túi tiền của người Việt. Theo ước tính, Vingroup có thể sẽ chi khoảng 3.5 tỉ USD cho Khu Công nghiệp Đình Vũ tại Hải Phòng để xây dựng tổ hợp sản xuất ô tô. Trong giai đoạn đầu thực hiện dự án, 1 – 1.5 tỉ USD là số tiền Vingroup sẽ bỏ ra để đầu tư. Con số đầu tư này sẽ còn có thể tăng thêm nếu kế hoạch của Vingroup yêu cầu.

Vingroup cũng vô cùng đầu tư về mặt nhân sự khi cho mời những chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ và sản xuất ô tô như Bosch, BMW hay General Motors. Bên cạnh đó, ông Võ Quang Huệ – người đang giữ chức vụ CEO của Công ty Bosch Việt Nam sẽ về VinFast để nắm chức vụ Phó Tổng giám đốc điều hành ngành ô tô, đồng thời giám sát dự án. Đây là 1 nhân vật nổi tiếng trong ngành sản xuất ô tô vì ông từng có thời gian gắn bó với hãng xe hơi nổi tiếng thế giới BMW cũng như có đến 10 năm làm việc ở Bosch.

Cũng có thông tin chức vụ giám đốc điều hành của VinFast cũng sẽ do 1 nhà điều hành từ 1 hãng xe nổi tiếng thế giới nắm vững. Có thể nói, với nguồn nhân sự giàu năng lực và kinh nghiệm như vậy đã hứa hẹn 1 tương lai vô cùng rộng mở của VinFast.

Không dừng ở đó, VinFast còn sở hữu những hợp đồng trị giá lớn với những đối tác hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ô tô như Magna Steyr ở Áo, Consulting Group ở Mỹ cùng nhiều nhà thiết kế xe hơi đăng cấp như Torio Design, Zagato và Pininfarina,….

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay