XE VINFAST GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Ở các nước trên thế giới, với số dân trên 50 triệu, hầu hết các nước đã có cho mình ít nhất một hãng xe mang thương hiệu quốc gia. Vừa để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân vừa xuất khẩu ra thị trường thế giới để khẳng định vị trí phát triển của quốc gia mình.

Tại Việt Nam, sau nhiều lần xây dựng thương hiệu xe Việt chưa đạt đến thành công, thì năm 2018, tập đoàn đầu tư lớn trong nước là Vingroup đã và đang xây dựng cơ sở sản xuất xe ô tô Vinfast- thương hiệu xe Việt, hứa hẹn gây dựng lại giấc mơ xe hơi cho Việt Nam sau nhiều năm. Vậy xe vinfast giá bao nhiêu? Những sản phẩm xe này liệu có tồn tại được lâu trên thị trường hay không?

Chúng ta có thế thấy từ những chiếc xe Chiến Thắng được ra đời năm 1958, rồi lần lượt đến các hãng xe như La Dalat ra đời tiếp sau đó, trung bình mỗi năm bán được 1.000 chiếc từ năm 1970 đến 1975, tỉ lệ nội địa hóa đã tăng từ 25% đến 40% vào năm 1975. Năm 1995, ba hãng xe lớn trên thế giới là Toyota, Ford, Chysler đăng ký vào Việt Nam và nhận được giấy phép kinh doanh. Thị trường ô tô Việt Nam ngày càng phát triển sôi động, ngày càng có nhiều loại xe khác nhau trên thế giới như Toyota, Ford, Honda, Mitsubishi, Mercedes-Benz… Những hãng xe Việt dần dần mất vị thế của mình trên chính thị trường Việt Nam.

Đến năm 2004, hai doanh nghiệp Việt Nam là Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) và Công ty cổ phần ôtô Xuân Kiên (Vinaxuki) đã được Thủ tướng cho phép sản xuất, lắp ráp ôtô các loại. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng không còn khả năng sản xuất nhiều loại xe và đủ chi phí để tồn tại. Cùng với xu hướng “sính ngoại” của người Việt, các dòng xe nhập khẩu nhanh chóng chiếm toàn vị trí trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Người Việt từ lâu đã không còn nhớ đến các dòng xe thương hiệu Việt nữa.

Nếu có một hãng xe mang thương hiệu Việt, liệu bạn có sẵn sàng mua nó không? Xe vinfast giá thành cạnh tranh, hứa hẹn mang đến cho người Việt những sản phẩm xe chất lượng cao, sản xuất theo các phương thức tiên tiến, công nghệ hiện đại mà lại có mức giá phải chăng nhất. Xe vinfast bao nhiêu tiền và xe vinfast giá bao nhiêu? Tính đến thời điểm hiện tại chưa có mức giá chính xác của hãng xe này. Bởi vì hệ thống sản xuất xe ô tô Vinfast đang được dần hoàn thiện tại Cát Hải, Hải phòng với diện tích hơn 50 ha.

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay