XE ĐIỆN VINFAST-DÒNG XE MỚI RA MẮT CỦA THƯƠNG HIỆU XE VINFAST

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Hiện nay, thương hiệu xe Vinfast đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng trong nước. Vinfast đã cho ra mắt rất nhiều những dòng xe hơi khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là quý khách ở tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Dòng sản phẩm xe điện Vinfast sẽ xuất hiện cuối năm 2019 đang được rất nhiều khách hàng mong đợi sẽ tạo nên những bước phát triển ngoạn mục của thương hiệu xe nội địa này.

Không chỉ tập trung vào những sản phẩm xe hơi, Vinfast đang chuyển hướng đầu tư chế tạo xe điện với mong muốn tạo sự đột phá trên bản đồ ô tô Việt Nam và trên toàn thế giới. Hãng đã áp dụng những quy trình sản xuất công nghệ hiện đại để tạo ra những chiếc xe chạy bằng điện thân thiện với môi trường. Đây là một hướng đi hoàn toàn đúng đắn khi thị trường ô tô thế giới đang có sự đột phá, tập trung vào những dòng xe thân thiện môi trường, không thải khí ra môi trường khi vận hành và góp phần tạo nên một bầu không khí trong lành, ít khói bụi, ô nhiễm.

Vào ngày 8/3 vừa qua, hãng cũng đã công bố 17 thiết kế mẫu xe ô tô điện được thiết kế bởi những nhà thiết kế xe hơi hàng đầu thế giới. Xe điện Vinfast sẽ bao gồm rất nhiều mẫu mã khác nhau với kiểu dáng, tính năng có sự cải tiến, khác biệt để phục vụ mọi khách hàng. Trong cuộc thi “Chọn xế yêu cùng Vinfast” đợt hai thì hãng cũng đã giới thiệu hai mẫu xe điện Vinfast được người dùng bình chọn nhiều nhất là IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A. Hai mẫu thiết kế xe điện này gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ và thời thượng. Cả hai mẫu thiết kế đều mang biểu tượng chữ V cách điệu ở đầu xe. IDG EV A tập trung vào thiết kế chiều rộng, đường nét khỏe khoắn, năng động. IDG ICE A lại hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế.

Vinfast đang từng bước hợp tác với những tập đoàn công nghệ nổi tiếng như Bosch, Siemens, Magna Steyr, BMW, AVL…và khẩn trương xây dựng xong nhà máy chế tạo tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) để có thể nhanh chóng cho ra mắt dòng xe điện Vinfast an toàn, hiện đại và thời thượng.

Việc Vinfast sản xuất xe điện đã trở thành thông tin công nghệ được nhiều tín đồ xe hơi quan tâm. Ngay cả những khách hàng nội địa cũng rất trông chờ vào những sản phẩm xe điện Vinfast.

Trong tương lai, Vinfast sẽ mở rộng thị trường xe điện khi vừa nhá hàng thông tin cho ra đời xe máy điện cao cấp.

ĐẶT MUA XE VINFAST HƯỞNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.170.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay